5 LÝ DO CÔNG TY CỦA BẠN CẦN ĐẾN DỊCH VỤ GIA CÔNG PHẦN MỀM

Home  /  Tin tức / 5 LÝ DO CÔNG TY CỦA BẠN CẦN ĐẾN DỊCH VỤ GIA CÔNG PHẦN MỀM

5 LÝ DO CÔNG TY CỦA BẠN CẦN ĐẾN DỊCH VỤ GIA CÔNG PHẦN MỀM

Gia công phần mềm là quá trình ủy thác một phần hoặc toàn bộ các chức năng CNTT của doanh nghiệp cho một nhà cung cấp bên thứ ba, người có thể cung cấp chúng hiệu quả và hiệu suất hơn so với đội ngũ nội bộ.

Những lợi ích của Dịch vụ Gia công Phần mềm (IT Outsourcing Services)

Gia công phần mềm có thể mang lại nhiều lợi ích cho công ty, bao gồm:

  • Tiết kiệm chi phí: Gia công phần mềm có thể giúp giảm chi phí hoạt động. Khách hàng chỉ trả tiền cho các dịch vụ họ cần mỗi khi cần đến. Doanh nghiệp cũng có thể tiết kiệm được các chi phí liên quan đến việc tuyển dụng, đào tạo và giữ chân nhân viên, cũng như đầu tư vào cơ sở hạ tầng và thiết bị CNTT.
  • Cải thiện chất lượng: Gia công phần mềm có thể giúp doanh nghiệp tiếp cận với một nhóm các chuyên gia IT có kỹ năng và kinh nghiệm, người có thể cung cấp công việc chất lượng cao, đáp ứng tiêu chuẩn và kỳ vọng của họ. Họ cũng có thể tận dụng các quy trình và phương pháp tốt nhất của nhà cung cấp gia công phần mềm, người có chuyên môn trong các lĩnh vực và công nghệ khác nhau.
  • Hiệu quả thời gian: Gia công phần mềm có thể giúp doanh nghiệp tăng tốc các quá trình và dự án CNTT của mình, tin tưởng vào nhà cung cấp gia công phần mềm để xử lý các nhiệm vụ không thuộc chuyên môn của doanh nghiệp. Khách hàng cũng có thể hưởng lợi từ sự khác biệt múi giờ, bởi vì nhờ đó, các nhà cung cấp có thể làm việc suốt 24 giờ để đáp ứng yêu cầu về thời gian.
  • Giảm thiểu rủi ro: Gia công phần mềm có thể giúp giảm thiểu các rủi ro liên quan đến hoạt động CNTT, chẳng hạn như vi phạm bảo mật, mất dữ liệu, sự cố hệ thống và vấn đề tuân thủ. Doanh nghiệp có thể chuyển giao những rủi ro này cho nhà cung cấp, người có các nguồn lực và khả năng để quản lý chúng hiệu quả.
  • Tập trung vào lĩnh vực kinh doanh cốt lõi: Gia công phần mềm có thể giúp doanh nghiệp giải phóng thời gian và nguồn lực, để họ có thể tập trung vào các hoạt động và mục tiêu kinh doanh chính. Doanh nghiệp cũng có thể tránh được những xao nhãng và thách thức của việc quản lý một đội ngũ CNTT nội bộ để tập trung vào tầm nhìn và hướng chiến lược lâu dài.

Lựa chọn đối tác cung cấp Dịch vụ Gia công Phần mềm phù hợp

Một trong những đối tác gia công phần mềm tại Việt Nam mà bạn có thể cân nhắc là VietSoftware International (VSII), một công ty phần mềm hàng đầu với hơn 18 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ gia công phần mềm cho khách hàng quốc tế. VSII đã hoàn thành thành công hơn 300 dự án cho các khách hàng từ các ngành công nghiệp khác nhau, như tài chính, ngân hàng, giáo dục, y tế, truyền thông và thương mại điện tử.

VSII có một đội ngũ hơn 300 kỹ sư, người thành thạo các công nghệ và nền tảng khác nhau: AI/ML, Blockchain, API, Java, .NET, PHP, Python, iOS, Android và hơn thế nữa. VSII cũng có các mối quan hệ đối tác mạnh mẽ với các tập đoàn công nghệ toàn cầu như IBM, Oracle, Microsoft, AWS,…

Các dịch vụ gia công phần mềm VSII hiện đang cung cấp bao gồm: phát triển phần mềm, di dời và bảo trì phần mềm, kiểm thử phần mềm, tích hợp hệ thống, chuyển đổi số và tư vấn giải pháp doanh nghiệp. VSII cũng phát triển các sản phẩm phần mềm của riêng mình cho các nhu cầu kinh doanh khác nhau, hỗ trợ chuyển đổi số cho doanh nghiệp, bao gồm: TraXem Agri, TraXem SCM, emPL, eMedia.AI, Flockface, FleetOnMap, AuthGate.One, instantview, micrOak…

Nếu bạn đang tìm kiếm một đối tác gia công phần mềm uy tín và chuyên nghiệp có thể giúp bạn đạt được các mục tiêu và mục đích kinh doanh của bạn, VSII là sự lựa chọn đúng đắn cho bạn. Liên hệ với VSII ngay hôm nay để nhận được tư vấn và báo giá cho dự án CNTT của bạn.

VIETSOFTWARE INTERNATIONAL

Hotline: (+84)24 3 728 0366

Email: contact@vsi-international.com

Facebook: https://www.facebook.com/VSII.Fanpage

ỨNG DỤNG LINH HOẠT MÃ QR TRONG ĐỜI SỐNG

Với khả năng lưu trữ thông tin đa dạng và khả năng truy cập nhanh chóng, mã QR đã mở ra một kỷ nguyên mới trong việc chia sẻ và truyền tải thông tin. Dưới đây là một số ứng dụng phổ biến của mã QR.

Read More »

Triển khai ký hợp đồng online đối với khách hàng mới phần mềm emPL

Từ đầu năm 2024, VietSoftware International đã bắt tay với Misa – một trong những công ty hàng đầu về cung cấp các giải pháp chuyển đổi số tại Việt Nam để triển khai ký hợp đồng online cho phần mềm emPL, tạo ra một bước tiến đáng kể trong việc đơn giản hóa quy trình và tiết kiệm thời gian cho doanh nghiệp.

Read More »