Đội Ngũ Lãnh Đạo

Home  /  Đội Ngũ Lãnh Đạo

LÊ XUÂN HẢI: CHỦ TỊCH HĐQT, GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH

Năm 1984, ông Lê Xuân Hải tốt nghiệp cử nhân Toán học và Khoa học máy tính và tiếp tục theo học một khóa đào tạo sau đại học về đồ họa máy tính ở Đức (1988). Năm 1995, ông nhận bằng Thạc sĩ Nghiên cứu Máy tính từ Đại học New England, New South Wales, Australia.

Từ 1995-1998, ông Hải đã làm việc với vai trò Quản lý Công nghệ thông tin tại Việt Nam cho các đại lý của Caterpillar. Từ 1998-2003, ông là người đồng sáng lập và giám đốc kỹ thuật của Công ty TNHH ELINCO. Năm 2000, ông đồng sáng lập VietSoftware Inc. và giữ chức danh Phó Tổng Giám đốc kiêm Giám đốc Công nghệ. Từ 2005 – 2007, ông là Giám đốc Trung tâm Đào tạo và Chuyển giao công nghệ, Viện Chiến lược Bưu chính, Viễn thông, Bộ Thông tin và Truyền thông Việt Nam.

Từ 2006 đến nay, ông Hải đã giữ vai trò Giám đốc điều hành VietSoftware International, chịu trách nhiệm quản lý công ty, phát triển kinh doanh, quản lý nguồn nhân lực, tài chính, kế toán, cũng như các chiến lược mua sắm và đầu tư. Kể từ tháng 12/2011, ông trở thành Chủ tịch HĐQT, tiếp tục dẫn dắt công ty phát triển trong giai đoạn mới.

NGUYỄN THANH TÙNG: PHÓ TỔNG GIÁM ĐỐC, THÀNH VIÊN HĐQT

Ông Nguyễn Thanh Tùng tốt nghiệp Kỹ sư ngành Kỹ thuật Máy tính tại Đại học công nghệ Azerbaijan, Baku (Liên Xô cũ). Sau đó, ông nhận bằng Tiến sĩ CNTT và Toán học ứng dụng của Đại học bang Belarus, Minsk, Belarus (Liên Xô cũ).

Tới nay, ông Tùng đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khoa học máy tính. Ông đã tham gia phát triển một trong những dự án gia công phần mềm đầu tiên tại Việt Nam cho thị trường Pháp. Từ 1997 đến 2002, ông Tùng cũng đã tham gia Dự án đào tạo CNTT Việt Nam sử dụng nguồn vốn ODA của Chính phủ Nhật Bản. Trước khi gia nhập VSII năm 2006, ông Tùng giữ vị trí Giám đốc Thị trường Tài chính và Kinh doanh Tổng hợp cho IBM Việt Nam trong suốt 4 năm.

Hiện tại, ông Tùng giữ chức Phó Tổng Giám đốc VietSoftware International, phụ trách phát triển kinh doanh, sản xuất, đào tạo và xây dựng nguồn lao động.

NGUYỄN HỒNG HẠNH: GIÁM ĐỐC TÀI CHÍNH, THÀNH VIÊN HĐQT

Với vai trò Giám đốc Tài chính, bà Nguyễn Hồng Hạnh chịu trách nhiệm các vấn đề liên quan đến kế toán & tài chính, nguồn nhân lực và quản trị.

Bà Hạnh có bằng Cử nhân Tiếng Anh (Đại học Ngoại ngữ Hà Nội) và Thạc sĩ Kế toán Quốc tế (Đại học Swinburne, Úc).

Trước khi gia nhập VSII, bà đã từng làm Phó Tổng Giám đốc Công ty Yamagata Việt Nam. Trước đó, bà Hạnh cũng đã từng giữ các vị trí chủ chốt trong một số tổ chức và công ty quốc tế.

HỒ TƯỜNG VINH: CTO

Tiến sĩ Hồ Tường Vinh hiện đang đảm nhiệm chức vụ Phó Viện trưởng và giảng dạy về Công nghệ thông tin tại Viện Quốc tế Pháp ngữ (IFI)-Đại học Quốc gia Hà Nội.

Từ năm 2000 đến năm 2014, ông là giảng viên tại Viện Tin học Pháp ngữ (IFI), thuộc Tổ chức Đại học Pháp ngữ (AUF). Trong thời gian làm việc tại IFI, ông Vinh đã đảm nhiệm các chức vụ sau: Giám đốc Đào tạo và Giám đốc Nghiên cứu.

Tiến sỹ Vinh đã nhận được bằng cử nhân Kỹ sư Điện của Đại học Bách khoa Hà Nội, bằng Thạc sĩ Công nghệ thông tin của Đại học Quebec, Chicoutimi (Canada) và bằng Tiến sĩ Công nghệ thông tin, Đại học Bách khoa Montreal (Canada).