emTeller.AI: ChatBot thế hệ mới cùng SMEs chăm sóc khách hàng

Home  /  Tin tức / emTeller.AI: ChatBot thế hệ mới cùng SMEs chăm sóc khách hàng

emTeller.AI: ChatBot thế hệ mới cùng SMEs chăm sóc khách hàng

Trong thời đại công nghệ số hiện nay, ChatBot AI đang ngày càng phổ biến giúp doanh nghiệp nâng cao khả năng hỗ trợ khách hàng, tăng khả năng chốt đơn vượt trội. Hãy cùng emTeller.AI đưa doanh nghiệp vươn xa hơn.

emTeller.AI là gì?

emTeller.AI không chỉ là một chatbot thông thường. Nó là một mô hình trí tuệ nhân tạo (AI) thông minh, giúp tăng cường trải nghiệm của khách hàng qua nhiều kênh giao tiếp.

Với emTeller.AI, các doanh nghiệp có thể tạo ra các kịch bản trả lời khách hàng phong phú. Ngoài ra, emTeller.AI có thể chủ động học hỏi từ câu trả lời của customer support để sau đó, trả lời các câu hỏi ngoài kịch bản. Từ đó, dịch vụ và khẳ năng đáp ứng chăm sóc khách hàng được nâng cao.

Thế mạnh đa nền tảng của emTeller.AI

Để tối ưu hóa trải nghiệm tương tác với chatbot của người dùng, việc xác định các kênh giao tiếp là rất quan trọng. Các kênh này có thể bao gồm trang web, trang Fanpage trên Facebook, ứng dụng Zalo, và nhiều kênh khác. emTeller.AI sử dụng một API đơn giản để tích hợp hoặc thậm chí chỉ cần một lần nhấp chuột để tích hợp kênh giao tiếp sẽ giúp tiết kiệm thời gian và công sức.

Quản lý bình luận một cách hiệu quả là một phần quan trọng trong việc duy trì trải nghiệm tương tác tự nhiên với khách hàng. Theo dõi và quản lý bình luận sẽ giúp tạo ra cảm giác như đang tương tác với một nhân viên tư vấn thực sự.

Khả năng hỗ trợ tạo kịch bản mẫu sẽ giúp tùy chỉnh hành động của chatbot dựa trên ý định của người dùng. Điều này cho phép xây dựng kịch bản tự động và chuyên nghiệp theo ngành, linh hoạt và phù hợp với nhu cầu kinh doanh.

Quản lý dữ liệu khách hàng là một phần không thể thiếu. Việc thu thập và quản lý thông tin của khách hàng một cách an toàn và chính xác giúp tối ưu hóa quan hệ khách hàng.

Trò chuyện theo nhóm và quản lý ticket là những tính năng hỗ trợ tạo ra một môi trường giao tiếp đa chiều và hiệu quả, cũng như hỗ trợ quản lý yêu cầu của khách hàng dưới dạng ticket ngay trên màn hình quản trị.

Các lợi ích khi các SMEs lựa chọn emTeller.AI

emTeller.AI là một giải pháp chatbot toàn diện và mạnh mẽ với nhiều ưu điểm đáng chú ý:

Trợ giúp các SMEs trong việc giao tiếp với khách hàng: 

emTeller.AI có khả năng hiểu biết sâu sắc, chính xác và chi tiết về thương hiệu, lĩnh vực kinh doanh và nghề nghiệp của doanh nghiệp, giúp cung cấp thông tin chính xác và phù hợp nhất cho khách hàng. Ngoài ra, một số chatbot với bộ dữ liệu trainning lớn thậm chí có thể trò chuyện như con người với khách hàng (được tạo điều kiện từ sự phát triển của công nghệ AI và OpenAI). emTeller.AI có thể cung cấp câu trả lời chính xác và nhanh chóng cho khách hàng qua đa nền tảng trực tuyến như Zalo, Messenger và Facebook,… Ngoài ra, khách hàng cũng có thể truy cập và tương tác với emTeller.AI từ mọi nơi và mọi lúc.

Linh hoạt trong việc chăm sóc khách hàng:

emTeller.AI cũng giúp doanh nghiệp quản lý thông tin và yêu cầu của khách hàng một cách hiệu quả thông qua việc lưu trữ lịch sử và khôi phục nội dung câu chuyện. Bảo vệ quyền riêng tư của khách hàng cũng được đảm bảo khi EmTeller.AI ngăn chặn dữ liệu khách hàng khỏi việc đào tạo các mô hình AI đại chúng. Ngoài ra, emTeller.AI cũng có thể học hỏi và cập nhật thông qua các câu hỏi khó, nằm ngoài kịch bản, đã từng được hỗ trợ trả lời bởi nhân viên thực. Từ đó, nâng cao chất lượng dịch vụ và khả năng đáp ứng của phần mềm chatbot.

Giao diện dễ nhìn, tiết kiệm chi phí:

emTeller.AI dễ dàng sử dụng, có giá cả hợp lý, hỗ trợ đa ngôn ngữ và đào tạo chatbot theo chuyên ngành. Tóm lại, emTeller.AI là một giải pháp toàn diện giúp doanh nghiệp nâng cao chất lượng dịch vụ, tăng cường hiệu quả hoạt động và tiết kiệm chi phí.

 

Tìm hiểu thêm về emTeller: https://emteller.vn/

Liên hệ email: contact@vsi-international.com

ỨNG DỤNG LINH HOẠT MÃ QR TRONG ĐỜI SỐNG

Với khả năng lưu trữ thông tin đa dạng và khả năng truy cập nhanh chóng, mã QR đã mở ra một kỷ nguyên mới trong việc chia sẻ và truyền tải thông tin. Dưới đây là một số ứng dụng phổ biến của mã QR.

Read More »

Triển khai ký hợp đồng online đối với khách hàng mới phần mềm emPL

Từ đầu năm 2024, VietSoftware International đã bắt tay với Misa – một trong những công ty hàng đầu về cung cấp các giải pháp chuyển đổi số tại Việt Nam để triển khai ký hợp đồng online cho phần mềm emPL, tạo ra một bước tiến đáng kể trong việc đơn giản hóa quy trình và tiết kiệm thời gian cho doanh nghiệp.

Read More »