Gửi phiếu lương, phiếu thu tự động qua Zalo: emPL cập nhật tính năng dành riêng cho thị trường Việt Nam

Home  /  Tin tức / Gửi phiếu lương, phiếu thu tự động qua Zalo: emPL cập nhật tính năng dành riêng cho thị trường Việt Nam

Gửi phiếu lương, phiếu thu tự động qua Zalo: emPL cập nhật tính năng dành riêng cho thị trường Việt Nam

Bên cạnh tính năng gửi phiếu lương qua email, lần đầu tiên, emPL giới thiệu đến người dùng tính năng gửi phiếu lương, phiếu thu tự động, hàng loạt qua Zalo. Đây một tính năng cập nhật vô cùng tiện lợi, tiết kiệm chi phí và phù hợp với nhu cầu của thị trường Việt Nam.

emPL là gì? 

emPL là phần mềm gửi phiếu lương, phiếu thu tự động qua email và Zalo, được phát triển bởi công ty VietSoftware International, một công ty chuyên cung cấp các giải pháp công nghệ thông minh, hiệu quả và bền vững cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. emPL là một trong những sản phẩm nằm trong SME kit – Bộ tứ phần mềm hỗ trợ chuyển đổi số doanh nghiệp vừa và nhỏ, bên cạnh các sản phẩm khác như emTeller, miniCRM và instantview.

Tính năng mới: Gửi phiếu thu và Gửi qua Zalo

Gửi phiếu thu tự động

Trong năm 2023, VSII đã mở rộng tính năng của emPL để phù hợp với nhu cầu gửi các văn bản, thông báo với số lượng lớn của các doanh nghiệp, đơn vị, tổ chức, có yêu cầu tùy biến riêng cho mỗi người nhận.

Các thông báo học phí, thông báo thu tiền (điện, nước, phụ phí, phí quản lý…) giờ đây có thể dễ dàng được gửi hàng loạt qua email hoặc Zalo của trường học, doanh nghiệp và các cơ sở giáo dục khác. Các thông báo này sẽ được hỗ trợ tạo mẫu sẵn theo yêu cầu của đơn vị, hỗ trợ gửi thông báo đến hàng ngàn học sinh, phụ huynh hay khách hàng chỉ trong vài giây.

Gửi phiếu lương, phiếu thu qua Zalo

Tại Việt Nam, Zalo là một ứng dụng tin nhắn cực kỳ phổ biến với hơn 100 triệu người dùng. Chính vì vậy, việc xây dựng tính năng gửi qua Zalo là một bước đột phá của emPL, hỗ trợ nhiều doanh nghiệp trong việc gửi phiếu thu, phiếu lương đến người lao động, khách hàng một cách đơn giản và hiệu quả (đặc biệt là tại các khu công nghiệp, các đối tượng nhận không sử dụng email là phương thức liên hệ chính).

Doanh nghiệp chỉ cần kết nối tài khoản Zalo của mình với phần mềm, emPL sẽ tự động giúp bạn tạo và gửi phiếu lương, phiếu thu qua Zalo cho nhân viên, khách hàng của bạn với thông tin trích xuất từ file excel tổng hợp. Bạn có thể gửi phiếu lương, phiếu thu qua Zalo một cách nhanh chóng, an toàn, bảo mật và tiết kiệm chi phí so với gửi qua SMS hay in giấy.

Lợi ích khi sử dụng phần mềm emPL

emPL mang lại nhiều lợi ích, giúp các doanh nghiệp, đơn vị gửi phiếu lương, phiếu thu tự động qua email và Zalo một cách hiệu quả, tiện lợi và tiết kiệm. Các lợi ích chính của emPL bao gồm:

  • Tiết kiệm thời gian: Không cần phải tốn nhiều thời gian để tạo, in, gửi, lưu trữ phiếu lương, phiếu thu bằng cách thủ công. Bạn chỉ cài đặt cầu hình một lần duy nhất, emPL sẽ tự động tạo và gửi phiếu lương, phiếu thu cho bạn dựa trên file excel thông tin tổng hợp bạn tải lên.
  • Tiết kiệm công sức: Bạn không cần phải lo lắng về việc quên gửi, mất mát phiếu lương, phiếu thu bằng cách thủ công. Bạn chỉ cần kiểm tra thông tin, emPL sẽ tạo và gửi phiếu lương, phiếu thu cho bạn. Bạn cũng có thể theo dõi trạng thái gửi, nhận phiếu lương, phiếu thu trên phần mềm, dễ dàng truy xuất lại thông tin khi cần thiết.
  • Tiết kiệm chi phí: Bạn không cần phải bỏ nhiều tiền để mua giấy, mực, máy in, máy fax, máy scan, dịch vụ email, SMS, bưu điện… để tạo, in, gửi, lưu trữ phiếu lương, phiếu thu bằng cách thủ công. Bạn chỉ cần mua phần mềm emPL với giá cả hợp lý, linh hoạt, phù hợp với túi tiền của bạn. Bạn cũng có thể gửi phiếu lương, phiếu thu qua Zalo tiện lợi với chi phí thấp.

Phần mềm emPL là một thành viên của “Bộ tứ phần mềm” SME Kit, bao gồm: emTeller.AI – Mô hình trí tuệ nhân tạo chatbot đa kênh; aceCRM – Phần mềm Quản lý và chăm sóc quan hệ khách hàng;  instantview – Phần mềm báo cáo nhanh quản trị dự án. Tham khảo thêm các phần mềm khách trong SME Kit và nhận ưu đãi giảm giá khi mua từ 2 phần mềm trở lên. 

Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu emPL – Phần mềm gửi phiếu lương, phiếu thu tự động qua email và Zalo, giải pháp tối ưu cho các doanh nghiệp, trường học, đơn vị cho thuê nhà, bất động sản…

Tìm hiểu thêm về phần mềm emPL: http://epl.com.vn/vi

Liên hệ email: contact@vsi-international.com

ỨNG DỤNG LINH HOẠT MÃ QR TRONG ĐỜI SỐNG

Với khả năng lưu trữ thông tin đa dạng và khả năng truy cập nhanh chóng, mã QR đã mở ra một kỷ nguyên mới trong việc chia sẻ và truyền tải thông tin. Dưới đây là một số ứng dụng phổ biến của mã QR.

Read More »

Triển khai ký hợp đồng online đối với khách hàng mới phần mềm emPL

Từ đầu năm 2024, VietSoftware International đã bắt tay với Misa – một trong những công ty hàng đầu về cung cấp các giải pháp chuyển đổi số tại Việt Nam để triển khai ký hợp đồng online cho phần mềm emPL, tạo ra một bước tiến đáng kể trong việc đơn giản hóa quy trình và tiết kiệm thời gian cho doanh nghiệp.

Read More »