Hướng dẫn 3 bước gửi phiếu lương hàng loạt qua email

Home  /  Tin tức / Hướng dẫn 3 bước gửi phiếu lương hàng loạt qua email

Hướng dẫn 3 bước gửi phiếu lương hàng loạt qua email

Chỉ với vài thao tác cơ bản, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tạo và gửi phiếu lương hàng loạt tới từng nhân viên, với các thông tin từ bảng lương excel.

Gửi phiếu lương chi tiết cho từng nhân viên là một trong những công việc bắt buộc với bộ phận kế toán trong mỗi kỳ lương. Tuy nhiên, với các doanh nghiệp có số lượng nhân sự lớn thì đây là một công việc thủ công tốn khá nhiều thời gian công sức.

Chỉ với vài thao tác cơ bản, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tạo và gửi phiếu lương hàng loạt tới từng nhân viên công ty, với các thông tin từ bảng lương excel.

Hướng dẫn gửi phiếu lương hàng loạt

Phiếu lương là gì? Tại sao phải gửi phiếu lương?

Phiếu lương là tài liệu cho biết chi tiết về lương của nhân viên, như thu nhập gộp, các khoản khấu trừ, thuế và lương ròng. Phiếu lương rất quan trọng đối với cả nhà tuyển dụng và nhân viên, vì chúng cung cấp sự minh bạch, chính xác và tuân thủ luật lao động. Gửi phiếu lương cho từng nhân viên cũng là một nhiệm vụ bắt buộc của phòng kế toán và nhân sự của mỗi công ty.

Tuy nhiên, làm thế nào để gửi phiếu lương cho từng nhân viên một cách nhanh chóng và hiệu quả cũng là một thách thức, đặc biệt là đối với các công ty nhỏ và vừa. Đó là lý do tại sao phần mềm gửi phiếu lương tự động emPL là giải pháp hoàn hảo cho bạn.

Phần mềm gửi phiếu lương tự động emPL

emPL là một phần mềm gửi phiếu lương tự động dành riêng cho phòng kế toán và nhân sự của mỗi công ty. Bạn có thể cấu hình cách gửi phiếu lương theo nhu cầu của bạn, như các trường thông tin, định dạng file, phương thức bảo mật và nội dung email. emPL cũng giúp bạn theo dõi trạng thái gửi phiếu lương và tạo báo cáo chi tiết.

Các ưu điểm khi sử dụng phần mềm emPL để gửi phiếu lương:

  • Tạo và gửi phiếu lương qua email, hỗ trợ nhiều hệ thống mail đa dạng theo yêu cầu.
  • Thông tin cá nhân được lấy trực tiếp từ file Excel bảng lương tổng hợp sẵn có. Dễ dàng tích hợp và sử dụng.
  • Phiếu lương định dạng PDF chống chỉnh sửa với mật khẩu được hệ thống tạo tự động cho từng phiếu lương, đảm bảo yêu cầu bảo mật. Hỗ trợ đặt mật khẩu cố định với mỗi nhân viên theo yêu cầu của khách hàng.
  • Giao diện dễ dàng cài đặt cả sử dụng. Gửi phiếu lương chỉ với 3 bước đơn giản.
  • Thiết kế phiếu lương cá nhân hóa (logo, nhận dạng thương hiệu…) với các trường thông tin theo yêu cầu
  • Không giới hạn số lượng phiếu lương gửi đi
  • Nhân viên hỗ trợ trực tuyến 24/7

Ngoài ra, emPL còn hỗ trợ gửi các mẫu phiếu thu, thông báo thu tiền phức tạp cho khách hàng hàng loạt. Hiện đã áp dụng thành công để gửi phiếu thu cho một số trường mẫu giáo trên địa bàn Hà Nội.

3 bước gửi phiếu lương hàng loạt

Làm thế nào để gửi phiếu lương hàng loạt qua email từ file excel

Vậy làm thế nào để gửi phiếu lương hàng loạt qua email từ file excel? Rất đơn giản với emPL. Chỉ cần làm theo ba bước sau:

Bước 01: Tải lên file

Tải file excel từ máy tính của bạn lên phần mềm

Bước 02: Kiểm tra thông tin

Hệ thống sẽ tự động lấy dữ liệu trong file excel và cho phép bạn kiểm tra lại thông tin

Bước 03: Gửi email đồng loạt

Chọn “Đóng gói và gửi”. emPL sẽ tự động thực hiện các phần công việc còn lại và thông báo cho bạn khi đã gửi hết phiếu lương đến toàn bộ nhân viên

Chỉ vậy thôi! Bạn đã thành công gửi phiếu lương cho nhân viên của bạn chỉ trong vài phút. Với emPL, bạn có thể tiết kiệm thời gian và công sức cho phòng kế toán và nhân sự của công ty bạn. Hãy thử emPL ngay hôm nay và cảm nhận sự khác biệt!

ỨNG DỤNG LINH HOẠT MÃ QR TRONG ĐỜI SỐNG

Với khả năng lưu trữ thông tin đa dạng và khả năng truy cập nhanh chóng, mã QR đã mở ra một kỷ nguyên mới trong việc chia sẻ và truyền tải thông tin. Dưới đây là một số ứng dụng phổ biến của mã QR.

Read More »

Triển khai ký hợp đồng online đối với khách hàng mới phần mềm emPL

Từ đầu năm 2024, VietSoftware International đã bắt tay với Misa – một trong những công ty hàng đầu về cung cấp các giải pháp chuyển đổi số tại Việt Nam để triển khai ký hợp đồng online cho phần mềm emPL, tạo ra một bước tiến đáng kể trong việc đơn giản hóa quy trình và tiết kiệm thời gian cho doanh nghiệp.

Read More »