ITO Cluster – Dịch vụ ITO đồng hành cùng SMEs

Home  /  Tin tức / ITO Cluster – Dịch vụ ITO đồng hành cùng SMEs

ITO Cluster – Dịch vụ ITO đồng hành cùng SMEs

Trong thời đại số hiện nay các doanh nghiệp vừa và nhỏ đều cần cho mình những giải pháp về CNTT để phát triển cũng như tạo ra các cơ hội vươn xa. Vậy nên, ITO đang là lựa chọn hàng đầu cho các SMEs.

ITO Cluster là gì?

ITO Cluster (Information technology outsourcing Cluster) là sự hợp tác giữa các nhà cung cấp dịch vụ ITO hàng đầu tại Việt Nam, nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu của khách hàng trên toàn cầu với quy mô lớn, chất lượng cao và giá cả cạnh tranh. ITO.C cung cấp các giải pháp công nghệ toàn diện, bao gồm thiết kế, phát triển, thử nghiệm, bảo trì, cũng như dịch vụ tư vấn, đào tạo và hỗ trợ.

Với sứ mệnh nâng cao lợi thế cạnh tranh và tạo ra giá trị gia tăng bằng cách cung cấp các dịch vụ ITO chất lượng cao, linh hoạt và tiết kiệm chi phí với sự tận tâm, chuyên nghiệp và đổi mới. ITO.C luôn mong muốn trở thành một đối tác đáng tin cậy và sáng tạo của khách hàng, cung cấp các giải pháp chất lượng cao và tùy chỉnh đáp ứng nhu cầu và mong đợi cụ thể.

Nguồn nhân lực chất lượng cao đáp ứng mọi yêu cầu công nghệ

ITO.C bao gồm hơn 1000 nhân lực liên quan đến các lĩnh lực khác nhau trong ngành đảm bảo mọi sản phẩm đến tay khách hàng điều chỉnh chu và tỉ mỉ.

Trọng tâm của ITO.C tập trung vào các ngành Hậu cần, thương mại, giáo dục, chính phủ và khu vực công, chăm sóc sức khỏe và một số ngành sản xuất, dịch vụ.

Bằng cách kết hợp chuyên môn sâu rộng và kinh nghiệm thực tiễn, chúng tôi cam kết cung cấp các giải pháp thông minh và hiệu quả nhất, giúp khách hàng nâng cao hiệu suất kinh doanh và cạnh tranh trên thị trường toàn cầu.

Tại ITO.C, đội ngũ chuyên gia có kinh nghiệm rộng lớn trong nhiều lĩnh vực công nghệ, từ C#, .NET, PHP cho đến Android, iOS, VueJS, và nhiều công nghệ khác. Điều này giúp ITO.C đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng từ các dự án đơn giản đến những ứng dụng phức tạp.

Dịch vụ ITO.C cung cấp các giải pháp công nghệ toàn diện, từ thiết kế, phát triển, thử nghiệm, đến bảo trì và hỗ trợ. Bằng cách tích hợp các kỹ năng và công nghệ khác nhau, chúng tôi đảm bảo rằng mọi dự án của bạn được triển khai một cách mạnh mẽ và hiệu quả. ITO.C hiểu rằng mỗi doanh nghiệp đều có yêu cầu riêng biệt độc đáo. Với sự linh hoạt và tinh thần hợp tác, ITO.C luôn sẵn lòng tùy chỉnh giải pháp để đáp ứng những yêu cầu cụ thể của từng khách hàng. Đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Với 1 mục tiêu là đồng hành cùng khách hàng trên mọi thách thức và cơ hội, nhà cung cấp dịch vụ ITO.C không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe của khách hàng trên toàn cầu.

Lợi ích khách hàng nhận được khi trở thành đối tác với ITO.C

Nhà cung cấp dịch vụ ITO.C đã có 20 năm kinh nghiệm từ năm 2003 đến nay. ITO.C đã thực hiện thành công hơn 700 dự án phần mềm quốc tế cho hơn 115 khách hàng đến từ các nước khác nhau trên thế giới. Đảm bảo độ uy tín giao hàng đúng giờ, ngân sách và rủi ro thấp. Theo Ông Eric Wenger – Phụ trách Cung ứng dịch vụ thị trường mới nổi IBM, một trong những đối tác của ITO.C chia sẻ: “Tôi muốn nói rằng điều chúng tôi tìm kiếm ở một đối tác là chất lượng. Các cuộc khảo sát chúng tôi thực hiện đã chứng minh rằng VietSoftware mạnh mẽ trong lĩnh vực này. Chúng tôi giữ giá cả cạnh tranh từng năm. Chúng tôi không thể làm điều này nếu thiếu sự hợp tác của đối tác VietSoftware. Và một điểm rất quan trọng là tính nhanh nhẹn. Gần như mọi công ty chúng tôi làm việc đều có tính nhanh nhẹn nhưng cách mà VietSoftware phản hồi vượt xa mong đợi.” 

ITO.C luôn tự hào khi có mạng lưới chuyên gia và có nhiều đối tác đến từ các nước khác nhau với nhiều nền văn hóa, quy tắc. Chúng tôi luôn tuân thủ với các nền văn hóa của địa phương và quốc tế. 

Giá trị của sản phẩm mà ITO.C mang lại cho khách hàng luôn tốt nhất với giá cả. ITO.C cung cấp các mức giá cạnh tranh và dịch vụ luôn theo nhu cầu, ngân sách của khách hàng.

 

Tìm hiểu thêm về ITO.C: https://itocluster.com/

Liên hệ email: contact@vsi-international.com

ỨNG DỤNG LINH HOẠT MÃ QR TRONG ĐỜI SỐNG

Với khả năng lưu trữ thông tin đa dạng và khả năng truy cập nhanh chóng, mã QR đã mở ra một kỷ nguyên mới trong việc chia sẻ và truyền tải thông tin. Dưới đây là một số ứng dụng phổ biến của mã QR.

Read More »

Triển khai ký hợp đồng online đối với khách hàng mới phần mềm emPL

Từ đầu năm 2024, VietSoftware International đã bắt tay với Misa – một trong những công ty hàng đầu về cung cấp các giải pháp chuyển đổi số tại Việt Nam để triển khai ký hợp đồng online cho phần mềm emPL, tạo ra một bước tiến đáng kể trong việc đơn giản hóa quy trình và tiết kiệm thời gian cho doanh nghiệp.

Read More »