LỄ KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC 3 BÊN GIỮA CÁC CÔNG TY VIETSOFTWARE INTERNATIONAL, LZT VIỆT NAM VÀ VINICORP

Home  /  Tin tức / LỄ KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC 3 BÊN GIỮA CÁC CÔNG TY VIETSOFTWARE INTERNATIONAL, LZT VIỆT NAM VÀ VINICORP

LỄ KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC 3 BÊN GIỮA CÁC CÔNG TY VIETSOFTWARE INTERNATIONAL, LZT VIỆT NAM VÀ VINICORP

Sáng ngày 12/12/2016, tại trụ sở chính VietSoftware International đã diễn ra lễ ký kết thỏa thuận hợp tác 3 bên giữa các công ty VietSoftware International, LZT Việt Nam và ViniCorp.

Là thành viên của VINASA, cả 3 công ty có bề dày làm dịch vụ ITO cho thị trường Nhật Bản với đội ngũ kỹ sư đủ tiêu chuẩn và kinh nghiệm cho các công việc liên quan đến onsite tại Nhật Bản và off-shore tại Việt Nam. Sau 10 năm hoạt động và sau đôi lần hợp tác trong dự án và trong các liên danh chào hàng tại Nhật Bản, cả 3 công ty đều nhất trí hướng đến sự cộng tác có chiều sâu và bền vững hơn nữa. Các bên tin tưởng sự cộng tác có chiều sâu này là làm mới lại câu chuyện cũ, gồm các hành động cụ thể để gắn kết các công ty bằng các chuẩn mực kinh doanh và phục vụ khách hàng tốt về chất lượng và số lượng kỹ sư. Đó là việc cùng tập trung vào đào tạo nguồn nhân lực chất lượng để sử dụng chung khi có điều kiện. Đó là việc minh bạch quá trình tuyển dụng và cộng tác với đối tác và khách hàng Nhật Bản. Đó là việc quy định các chuẩn kỹ sư và thái độ phù hợp cho thị trường Nhật Bản.

sự kiện VSII

Tham dự buổi lễ có đầy đủ đại diện lãnh đạo của 3 công ty. Về phía công ty VietSoftware International, ông Lê Xuân Hải, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc làm đại diện, có mặt cùng với ông Nguyễn Thanh Tùng, Phó Tổng Giám đốc, bà Nguyễn Hồng Hạnh, Phó Tổng Giám đốc, bà Lê Thị Thu Hương, Trưởng Phòng quản trị nhân lực, bà Vũ Minh Lý, chuyên viên cấp cao Phòng quản trị nhân lực, và bà Nguyễn Quỳnh Chi, đại diện kinh doanh Trung tâm dịch vụ cho Nhật Bản. Về phía công ty LZT Vietnam, ông Nguyễn Đoàn Hùng, Giám đốc Công ty làm đại diện, cùng ông Trần Tuấn Anh, Phó Giám đốc. Về phía công ty ViniCorp, ông Đoàn Mạnh Cường, Chủ tịch HĐQT kiêm Giám đốc Công ty làm đại diện, cùng ông Trần Văn Hòa, Phó Giám đốc, và ông Xa Nguyên, Phó Giám đốc

Tại lễ ký kết, lãnh đạo ba bên đã cùng nhau ôn lại mối quan hệ gắn bó, hỗ trợ và hợp tác tin cậy trong suốt 10 năm qua; những cơ hội, thách thức với nhân sự tiếng Nhật và cùng nhau chia sẻ các chương trình đào tạo đang và sẽ được triển khai tại từng doanh nghiệp. Trên cơ sở đó các bên cùng đưa ra phương hướng hành động và triển khai các bước hợp tác tiếp theo. Cả ba bên đã thống nhất và cùng nhau đi đến ký kết thỏa thuận hợp tác..

Theo thỏa thuận hợp tác đã được ký kết, các bên cùng thống nhất trong việc triển khai các chương trình đào tạo nhân lực IT có tiếng Nhật tại doanh nghiệp; chia sẻ các cơ hội dự án cần phối hợp triển khai; thống nhất mô hình chia sẻ nguồn lợi và PR theo thỏa thuận; phối hợp với nhau để lên danh sách nhân sự cho các dự án chào hàng; thông tin về nhu cầu nhân lực và khả năng đáp ứng, cơ chế chia sẻ thông tin về dự án, nhu cầu nhân lực.

Lễ ký kết thoả thuận hợp tác đã diễn ra trang trọng, ấm cúng và chân thành với sự thống nhất cao của ba bên, tạo niềm tin và tiềm năng phát triển của những dự án liên kết tiếp theo. Đây là một dấu mốc quan trọng trong lộ trình phát triển và hợp tác để tạo ra những dự án lớn có chất lượng mà mang tầm vóc quốc tế.

ỨNG DỤNG LINH HOẠT MÃ QR TRONG ĐỜI SỐNG

Với khả năng lưu trữ thông tin đa dạng và khả năng truy cập nhanh chóng, mã QR đã mở ra một kỷ nguyên mới trong việc chia sẻ và truyền tải thông tin. Dưới đây là một số ứng dụng phổ biến của mã QR.

Read More »

Triển khai ký hợp đồng online đối với khách hàng mới phần mềm emPL

Từ đầu năm 2024, VietSoftware International đã bắt tay với Misa – một trong những công ty hàng đầu về cung cấp các giải pháp chuyển đổi số tại Việt Nam để triển khai ký hợp đồng online cho phần mềm emPL, tạo ra một bước tiến đáng kể trong việc đơn giản hóa quy trình và tiết kiệm thời gian cho doanh nghiệp.

Read More »