NGÀY HỘI KHÁM SỨC KHỎE CÙNG VSII

Home  /  Tin tức / NGÀY HỘI KHÁM SỨC KHỎE CÙNG VSII

NGÀY HỘI KHÁM SỨC KHỎE CÙNG VSII

Sáng ngày 14/12, Ngày Hội Khám sức khỏe đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia đầy đủ của toàn thể các thành viên đại gia đình VSII. Đây là hoạt động thường niên nhằm nâng cao ý thức và chăm sóc sức khỏe cho đội ngũ VSII.

Sức khỏe là vốn quý nhất của mỗi người, đặc biệt là trong bối cảnh dịch bệnh đang diễn biến phức tạp. Nhận thức được điều này, VietSoftware International đã tổ chức Ngày Hội Khám sức khỏe cho toàn thể nhân viên vào sáng ngày 14/12. Đây là hoạt động thường niên nhằm nâng cao ý thức và chăm sóc sức khỏe cho đội ngũ VSII.

Ngày Hội Khám sức khỏe đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia nhiệt tình của hơn 200 nhân viên. Các bạn đã được kiểm tra các chỉ số cơ bản như huyết áp, cân nặng, chiều cao, xét nghiệm máu, siêu âm, điện tim… Ngoài ra, các thành viên còn được nhận nhiều quà tặng và ưu đãi từ các đối tác y tế của VSII.

Mong rằng VSIIer sẽ luôn có một sức khỏe tốt và một tinh thần vui vẻ. Công ty cũng mong muốn có thể tiếp tục tổ chức nhiều hoạt động bổ ích và ý nghĩa khác cho các thành viên trong thời gian tới.

Một số hình ảnh trong Ngày Hội Khám sức khỏe.

THÔNG BÁO CHUYỂN FANPAGE FACEBOOK

VietSoftware International xin thông báo, do những vấn đề không mong muốn, fanpage Facebook chính thức cũ của chúng tôi đã không thể truy cập được nữa. Chúng tôi rất tiếc phải báo tin này và xin lỗi vì bất kỳ sự bất tiện nào mà điều này có thể gây ra. Chính vì vậy, chúng tôi đã lập một fanpage mới và sẵn sàng tiếp tục cung cấp nội dung chất lượng, thông tin cập nhật và tương tác với tất cả các thành viên, bạn bè, đối tác, khách hàng và những người quan tâm đến công ty VietSoftware

Read More »

TOP 5 PHẦN MỀM GỬI PHIẾU LƯƠNG NHANH CHO DOANH NGHIỆP

Việc gửi phiếu lương cho toàn bộ nhân viên là một tác vụ bắt buộc của bộ phận kế toán – nhân sự mỗi tháng. Đây là một công việc đơn giản nhưng lại tốn nhiều thời gian, công sức của nhân viên, chính vì vậy, trên thị trường hiện có nhiều phần mềm phù hợp, đáp ứng tốt nhu cầu của các doanh nghiệp.

Read More »