Ngày Quốc tế Đàn ông 19/11 – Ngày đặc biệt dành cho các anh em IT

Home  /  Tin tức / Ngày Quốc tế Đàn ông 19/11 – Ngày đặc biệt dành cho các anh em IT

Ngày Quốc tế Đàn ông 19/11 – Ngày đặc biệt dành cho các anh em IT

Riêng với ngành công nghệ thông tin, nam giới chiếm đến gần 70%, chính vì vậy, việc tri ân và chúc mừng các anh em trong ngày đặc biệt này không chỉ tăng sự gắn kết mà còn thể hiện sự quan tâm và tôn trọng đến những anh em, đồng nghiệp đáng mến của đại gia đình VSII.

Hàng năm chúng ta có rất nhiều ngày kỉ niệm để tri ân và tôn vinh những người phụ nữ, tuy nhiên các anh em, cánh đàn ông, phái mạnh cũng đã làm việc vất vả và cống hiến cho công việc, chăm sóc gia đình trong suốt 365 ngày một năm. Chính vì vậy Công đoàn công ty cùng với các chị em VSII đã lên kế hoạch và tổ chức một ngày để gửi lời cảm ơn và chúc mừng đến những người anh em, bạn bè, đồng nghiệp tuyệt vời của chúng ta – Ngày Quốc tế Đàn ông 19/11.

Tại Việt Nam, ngày này thường không phổ biến và ít được mọi người nhắc đến. Tuy nhiên, ngày Quốc tế Nam giới đã được tổ chức tại hơn 170 quốc gia gồm Nam Phi, Ấn Độ, Áo, Đan Mạch, Singapore,… và được tổ chức lần đầu tiên vào năm 1999 tại Ấn Độ. Ngày Quốc tế Nam giới ra đời với mục đích cải thiện tinh thần, phòng chống tử tự và nâng cao nhận thức về sức khỏe cho nam giới.

Riêng với ngành công nghệ thông tin, nam giới chiếm đến gần 70%, chính vì vậy, việc tri ân và chúc mừng các anh em trong ngày đặc biệt này không chỉ tăng sự gắn kết giữa đồng nghiệp mà còn thể hiện sự quan tâm và tôn trọng đến những anh em, đồng nghiệp đáng mến của đại gia đình VSII.

Mong rằng, sự kiện này có thể trở thành một hoạt động thường niên, đem lại thêm màu sắc và tiếng cười trong cuộc sống công sở của các VSIIer.

Một số hình ảnh trong sự kiện.

sự kiện quốc tế đàn ông 19/11
thiệp mừng ngày quốc tế đàn ông

ỨNG DỤNG LINH HOẠT MÃ QR TRONG ĐỜI SỐNG

Với khả năng lưu trữ thông tin đa dạng và khả năng truy cập nhanh chóng, mã QR đã mở ra một kỷ nguyên mới trong việc chia sẻ và truyền tải thông tin. Dưới đây là một số ứng dụng phổ biến của mã QR.

Read More »

Triển khai ký hợp đồng online đối với khách hàng mới phần mềm emPL

Từ đầu năm 2024, VietSoftware International đã bắt tay với Misa – một trong những công ty hàng đầu về cung cấp các giải pháp chuyển đổi số tại Việt Nam để triển khai ký hợp đồng online cho phần mềm emPL, tạo ra một bước tiến đáng kể trong việc đơn giản hóa quy trình và tiết kiệm thời gian cho doanh nghiệp.

Read More »