Phần mềm quản lý dự án tối ưu cho doanh nghiệp

Home  /  Tin tức / Phần mềm quản lý dự án tối ưu cho doanh nghiệp

Phần mềm quản lý dự án tối ưu cho doanh nghiệp

Quản lý dự án là một trong những công việc quan trọng và thách thức nhất đối với bất kỳ doanh nghiệp nào. Nó đòi hỏi rất nhiều kế hoạch, phối hợp, giao tiếp, giám sát và kiểm soát để đảm bảo rằng các dự án được hoàn thành đúng hạn, trong ngân sách và với chất lượng.

Tuy nhiên, các phương pháp quản lý dự án truyền thống thường dựa vào việc nhập dữ liệu thủ công, báo cáo trên giấy và phản hồi chậm trễ, có thể dẫn đến sai sót, thiếu hiệu quả và rủi ro.

Đó là lý do tại sao bạn cần instantview, một hệ thống các báo cáo quản lý trực tuyến được phát triển bởi VietSoftware International. Instantview giúp các nhà quản lý dễ dàng theo dõi tình trạng hoạt động và tài chính của toàn công ty và từng dự án bất cứ lúc nào, ở bất cứ nơi nào có kết nối internet. instantview được thiết kế cho các nhà lãnh đạo, quản lý, CEO, giám đốc vận hành, dự án, nhân sự, kinh doanh.

Tính năng của phần mềm quản lý dự án instantview

instantview giúp giải quyết hiệu quả những yêu cầu phức tạp trong theo dõi dự án, đặc biệt là dự án phát triển phần mềm.

  • Báo cáo kiểm soát effort của từng dự án, từng nhân sự và của toàn bộ công ty. Hỗ trợ theo dõi số giờ làm việc, số giờ billable, số giờ non-billable, tỷ lệ hiệu suất, tỷ lệ billable/non-billable của từng nhân sự và từng dự án; So sánh giữa kế hoạch và thực tế, giữa các kỳ báo cáo khác nhau.
  • Báo cáo chi phí của từng dự án và của toàn công ty. Hỗ trợ theo dõi dự án theo thời gian thực để phát hiện rủi ro và đưa ra hành động kịp thời. Kiểm tra ngân sách, chi phí thực tế, sai số, lợi nhuận, tỷ suất sinh lời của từng dự án. 
  • Kiểm soát non-billable của cả công ty. Tạo báo cáo thống kê danh sách các nhân sự và phần trăm effort của các nhân sự đó tham gia vào các dự án không tính phí. Công ty có thể phân tích nguyên nhân và hướng giải quyết để giảm thiểu non-billable.
  • Báo cáo doanh thu. Cho phép ghi nhận và phân tích doanh thu của công ty từ hoạt động kinh doanh theo từng tháng. Bao gồm doanh thu của các dự án đang triển khai, doanh thu dự kiến của các dự án đang đấu thầu. Ngoài ra, nhân sự chịu trách nhiệm đấu thầu có thể đề xuất tỷ lệ thành công và tự động điều chỉnh doanh thu khi đấu thầu thành công.
  • Quản lý hồ sơ CV. Bạn có thể cập nhật, chỉnh sửa, xuất và tải CV của toàn bộ nhân viên theo mẫu chung quy định của công ty. Bạn có thể tải file excel báo cáo, lọc theo nhiều tiêu chí khác nhau như trình độ học vấn, kỹ năng, ngôn ngữ sử dụng,…
  • Đăng ký lịch làm việc chủ động cho doanh nghiệp hybrid hoặc có thời gian làm việc linh hoạt. Bạn có thể cho phép nhân viên tự chọn lịch làm việc tại văn phòng hoặc tại nhà, hoặc thiết lập các quy định về giờ làm việc theo từng dự án, từng nhóm, từng cá nhân. Bạn có thể theo dõi và kiểm tra lịch làm việc của nhân viên một cách dễ dàng.

Với instantview, bạn có thể quản lý dự án một cách hiệu quả hơn. Công cụ này có thể giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và công sức, cải thiện chất lượng và năng suất, giảm chi phí và rủi ro, và nâng cao sự hài lòng của khách hàng. Instantview là một công cụ nhỏ nhưng nó có thể tạo ra sự khác biệt lớn trong quá trình quản lý dự án của doanh nghiệp.

Nếu bạn quan tâm đến instantview và muốn biết thêm về các tính năng và lợi ích của phần mềm, xin vui lòng liên hệ với VietSoftware International. 

 

VIETSOFTWARE INTERNATIONAL

Website: https://instantview.info/vi 

Hotline: (+84)24 3 728 0366

Email: contact@vsi-international.com

Facebook: https://www.facebook.com/VSII.Fanpage

ỨNG DỤNG LINH HOẠT MÃ QR TRONG ĐỜI SỐNG

Với khả năng lưu trữ thông tin đa dạng và khả năng truy cập nhanh chóng, mã QR đã mở ra một kỷ nguyên mới trong việc chia sẻ và truyền tải thông tin. Dưới đây là một số ứng dụng phổ biến của mã QR.

Read More »

Triển khai ký hợp đồng online đối với khách hàng mới phần mềm emPL

Từ đầu năm 2024, VietSoftware International đã bắt tay với Misa – một trong những công ty hàng đầu về cung cấp các giải pháp chuyển đổi số tại Việt Nam để triển khai ký hợp đồng online cho phần mềm emPL, tạo ra một bước tiến đáng kể trong việc đơn giản hóa quy trình và tiết kiệm thời gian cho doanh nghiệp.

Read More »