SME Accel 2024 – Bộ tứ phần mềm hỗ trợ chuyển đổi số doanh nghiệp

Home  /  Tin tức / SME Accel 2024 – Bộ tứ phần mềm hỗ trợ chuyển đổi số doanh nghiệp

SME Accel 2024 – Bộ tứ phần mềm hỗ trợ chuyển đổi số doanh nghiệp

Trong thời đại số hóa, các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) cần phải nắm bắt cơ hội và thích ứng với những thay đổi nhanh chóng của thị trường và khách hàng. Tuy nhiên, việc chuyển đổi số không phải là dễ dàng, đòi hỏi các doanh nghiệp phải đầu tư vào các công nghệ, giải pháp và nhân lực phù hợp.

Cách mạng 4.0 và chuyển đổi số là một phạm trù rộng lớn, tuy nhiên các doanh nghiệp có thể bắt đầu bằng việc đơn giản là từng bước ứng dụng công nghệ thông tin và tự động hóa các nghiệp vụ trong doanh nghiệp của mình.

SME Accel 2024- “Bộ tứ trợ thủ” cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ

Nắm bắt được nhu cầu của doanh nghiệp, VietSoftware International đã phát triển một nhóm các công cụ hỗ trợ thực tế và hiệu quả dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ – SME Accel 2024. Đây là một nhóm bốn  phần mềm hỗ trợ doanh nghiệp quản lý hiệu quả các quy trình, nâng cao hiệu suất công việc, giảm thời gian và chi phí, bao gồm:

chat bot emteller.AI

emTeller.AI: là một mô hình trí tuệ nhân tạo chatbot đa kênh, giúp tăng cường trải nghiệm của khách hàng qua nhiều kênh giao tiếp như Zalo, Facebook hay trên trang web. Với emTeller.AI, bạn có thể quản lý các kênh mà người dùng có thể giao tiếp với doanh nghiệp của bạn bằng một trang quản trị duy nhất. emTeller.AI sẽ giúp doanh nghiệp của bạn giao tiếp với khách hàng 24/7, truyền đạt các thông tin một cách chính xác và thân thiện đến khách hàng, đồng thời giảm chi phí thuê nhân sự trực tổng đài.

aceCRM: giúp bạn luôn duy trì và xây dựng mối quan hệ khách hàng với một công cụ đơn giản, hiệu quả, tiện dụng, vừa vặn với nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp. Phần mềm aceCRM hỗ trợ quản lý, phân loại và theo dõi dữ liệu khách hàng, tăng tương tác và chăm sóc khách hàng, từ đó tăng cường sự gắn kết và niềm tin của khách thân thiết cũng như chuyển đổi khách hàng tiềm năng thành khách hàng của bạn.

phần mềm quản lý và chăm sóc quan hệ khách hàng
phần mềm quản lý dự án dành cho doanh nghiệp

instantview: Phần mềm báo cáo nhanh quản trị dự án, là cánh tay nối dài và công cụ hỗ trợ các cấp quản lý của công ty có cái nhìn chính xác và toàn cảnh về tình hình sử dụng ngân sách, nguồn lực của các dự án cũng như toàn công ty.  instantview còn giúp doanh nghiệp giám sát và đánh giá hiệu quả của các dự án, của việc sử dụng nhân sự, tiến đến mục tiêu sử dụng ngân sách và con người một cách tối ưu nhưng có năng suất cao.

emPL: Phần mềm gửi phiếu lương, phiếu thu tự động, giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho bộ phận Kế toán – Nhân sự khi tạo phiếu lương, phiếu thu hàng tháng và gửi đến từng người nhận qua email hoặc Zalo.

phần mềm gửi phiếu lương, phiếu thu tự động

Tại sao nên chọn SME Accel 2024

SME Accel 2024 là bộ tứ phần mềm rất phù hợp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, với các ưu điểm đặc biệt sau:

Với các ưu điểm trên, các phần mềm nằm trong SME Accel 2024 đã và đang được nhiều doanh nghiệp tin tưởng và sử dụng. Đặc biệt, khi mua từ 2 phần mềm trở lên trong SME Accel 2024, bạn sẽ được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn, như:

  • Đối với khách hàng mới, giảm giá đến 35% khi mua trọn bộ 4 sản phẩm.
  • Đối với khách hàng đang sử dụng sản phẩm của VSII, giảm giá đến 50% khi mua trọn bộ 4 sản phẩm.

Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu SME Accel 2024 – Bộ tứ phần mềm hỗ trợ chuyển đổi số doanh nghiệp vừa và nhỏ, giải pháp tối ưu cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp của bạn. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và đăng ký dùng thử miễn phí. SME Accel 2024 – Đồng hành cùng doanh nghiệp vượt qua khủng hoảng, bứt phá trong thời đại số.

VIETSOFTWARE INTERNATIONAL

Email: contact@vsi-international.com

Facebook: https://www.facebook.com/VSIIproducts/

ỨNG DỤNG LINH HOẠT MÃ QR TRONG ĐỜI SỐNG

Với khả năng lưu trữ thông tin đa dạng và khả năng truy cập nhanh chóng, mã QR đã mở ra một kỷ nguyên mới trong việc chia sẻ và truyền tải thông tin. Dưới đây là một số ứng dụng phổ biến của mã QR.

Read More »

Triển khai ký hợp đồng online đối với khách hàng mới phần mềm emPL

Từ đầu năm 2024, VietSoftware International đã bắt tay với Misa – một trong những công ty hàng đầu về cung cấp các giải pháp chuyển đổi số tại Việt Nam để triển khai ký hợp đồng online cho phần mềm emPL, tạo ra một bước tiến đáng kể trong việc đơn giản hóa quy trình và tiết kiệm thời gian cho doanh nghiệp.

Read More »