SỰ KIỆN TIBCO NOW 2019

Home  /  Tin tức / SỰ KIỆN TIBCO NOW 2019

SỰ KIỆN TIBCO NOW 2019

TIBCO NOW Event là sự kiện thường niên của TIBCO Software Inc, nhằm cung cấp kiến thức và định hướng của những chuyên gia hàng đầu TIBCO về xu hướng công nghệ dẫn đầu tới các doanh nghiệp, tổ chức ở rất nhiều lĩnh vực. Năm 2019, TIBCO NOW Global Tour được tổ chức liên tục ở 3 thành phố Singapore, Chicago, London và VSII hân hạnh được là nhà tài trợ tại hội thảo đầu tiên trong chuỗi sự kiện này tại Singapore.

Với hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực IT Outsourcing và Software Integration Solution, liên tục hợp tác với các đối tác toàn cầu nhằm cung cấp tốt nhất các giải pháp công nghệ cho khách hàng từ Nhật Bản, các ngân hàng lớn tại Việt Nam và nhiều các tổ chức khác, VSII đã phát triển đội ngũ nhân lực triển khai, chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm. Trong các năm vừa qua, VSII đã và đang áp dụng công nghệ mới nhất, cung cấp dịch vụ cho nhiều ngân hàng lớn trong nước bao gồm BIDV, Vietinbank, Vietcombank và một số ngân hàng khác (VPBank, VIB, Bắc Á Bank, Maritimebank, PVCombank).

Đại diện VietSoftware International cùng các công ty thăm văn phòng TIBCO Singapore (năm 2019)
Đại diện VietSoftware International cùng các công ty thăm văn phòng TIBCO Singapore (năm 2019)

 

Booth giới thiệu VietSoftware International tại sự kiện TIBCO NOW 2019

Một số hình ảnh tại sự kiện TIBCO NOW 2019

Tham gia sự kiện lần này, với tư cách là một trong những nhà tài trợ được triển lãm tại hội thảo, VSII đã góp phần tạo nên sự thành công của chương trình, và để lại nhiều ấn tượng tốt cho tất cả khách mời tham gia sự kiện.