YEAR-END PARTY 2023: Steps Forward Constantly – Tiến bước kiên định

Home  /  Tin tức / YEAR-END PARTY 2023: Steps Forward Constantly – Tiến bước kiên định

YEAR-END PARTY 2023: Steps Forward Constantly – Tiến bước kiên định

Tối 22/12 vừa qua, VietSoftware International tổ chức YEAR-END PARTY 2023 với chủ đề “Steps Forward Constantly - Tiến bước kiên định”. Sự kiện đã diễn ra thành công rực rỡ với sự có mặt của ban lãnh đạo công ty, trưởng các bộ phận, các đối tác thân thiết, và toàn thể nhân viên của VietSoftware International

Ngày đáng nhớ với tất cả các thành viên của VSII, khi chúng ta đã có một bữa tiệc cuối năm tuyệt vời, đầy ắp tiếng cười, niềm vui và sự gắn kết. Đây là dịp để chúng ta cùng nhìn lại những thành tựu, thử thách và kinh nghiệm quý báu đã trải qua trong năm 2023, cũng như gửi lời cảm ơn và tri ân đến những người đã đồng hành và hỗ trợ chúng tôi trên con đường phát triển.

Bữa tiệc cuối năm của VSII không chỉ là một buổi liên hoan, mà còn là một sân khấu nghệ thuật đa dạng và sôi động, với những tiết mục biểu diễn đầy tài năng, sáng tạo và hài hước của các đội nhóm trong công ty. 

Chúc cả nhà một Giáng sinh an lành, một năm mới an khang, thịnh vượng và hạnh phúc. Hẹn gặp lại các bạn ở những sự kiện tiếp theo của VSII!